Xem qua những nâng cấp đáng tiền của iPhone 7

297

iPhone 7 ra mắt như một bom tấn đối với làng kỹ thuật di động hiện nay. bù lại, liệu những chức năng mà sản phẩm mới nhất của Táo mẻ có đủ có sức hút khiến người dùng phải refesh, hay nên chọn dòng không bằng lúc trước là iPhone 6S ? Hãy đi tìm lời giải nào.

iphone-7-concept-gadgereport-ro_-540x304

Thiết kế và màn hình lcd : Giữ nguyên và nâng cao

Tổng thể thì design của iPhone 7 không lớn hơn rất nhiều biến đổi, nếu không muốn nói là giữ nguyên từng thông số kích thước, so với 6S.

Vẫn thiết kế khung hợp kim nhôm nguyên một khối, các góc cạnh được bo cong mềm mại. Điểm khác nhau chuyên biệt tới từ chất liệu tạo thành vỏ iPhone 7 nhẹ hơn, bền hơn.

Màn hình cảm ứng iPhone 7 được nâng cấp, Mặc dù vậy không lớn hơn nhiều, vẫn kích cỡ 4,7 ” cùng độ phân giải HD. Theo Apple thì bộ đôi iPhone 7,v7 Plus được nâng cao độ rộng gam màu sắc hơn đối với tiền nhiệm.

Ngay lúc, độ sáng màn hình lcd trên iPhone 7 cũng được nâng lên so với 6S từ 500cd/m2 thành 625cd/m2.

Phần cứng khủng hơn là điều hiển nhiên

Nếu bạn đang cần một máy móc có phần cứng khủng hơn, thời lượng bộ nhớ ram bội thu (3GB) cho việc đa nhiệm nhiều game ngay lúc, thì iPhone 7 sẽ là sự chọn lựa chẳng thể nào tuyệt vời hơn nữa.

Mặc dù vậy về cơ bản, phần cứng ở iPhone 6S đã quá dư cho động tác thực hiện nhiệm vụ của người mua thông thường.

Máy ảnh trên iPhone 7 được thay đổi mới hơn sẽ cho chất lượng và uy tín hình ảnh tốt hơn. Khi camera sau cùng độ phân giải 12 MP Tuy vậy có khẩu độ mở lớn hơn với f/1.8 cùng bóng led true tone. camera phụ đẩy lên 7 MP có thể chống rung tự động.

Tạm biệt jack tai nghe 3.5 mm

Một sự thay đổi, hoặc là không, trên iPhone 7 thật sự là việc loại bỏ đi cổng tai nghe 3.5 mm cổ điển. Cá nhân chính mình nghĩ đây có lẽ đây là một trong những lý do chính khiến số đông vẫn còn băn khoăn khi nâng cấp lên iPhone 7.

Bù lại hãy nhìn vào mặc theo chiều hướng tốt, điểm nhấn nằm ở con bộ vi xử lý W1 đặt bên trong headphone kết nối không dây dễ dàng đến iPhone và kết hợp cảm biến để điều khiển nhạc hay đăng nhập Siri.

Màu Jet Black, kháng nước chuẩn IP67 có khiến bạn nâng cấp ?

Nếu như iPhone 6S xuất hiện cùng với màu Rose Gold “mạnh mẽ” và đầy phong cách, thì iPhone 7 xuất hiện kèm theo màu Jet Black đen tuyền huyễn mộng.

Cùng với đó iPhone 7 cũng giúp tính năng chống nước chuẩn mực IP67, về lý thuyết được phép người mua được trang bị trong môi trường nước khoảng 30 phút ở độ sâu 1m. Cá nhân mình thì thấy đây được xem là chức năng khá hữu ích.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here