Thay mặt kính cảm ứng iPhone 7 bị nứt, trầy xước tại HCM

378

Thay mặt kính cảm ứng iPhone 7 bị nứt, trầy xước tại HCM

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus được xem là những siêu phẩm mới nhất của Apple trên các chợ mua bán. Với hình dáng độc đáo và những tính năng mới lạ, đã lôi cuốn được sự để ý của những người yêu công nghệ.

Bù lại, màn hình cảm ứng iPhone 7/ 7 Plus vẫn không được lắp đặt một mặt kiếng tốt hơn để có thể tăng khả năng bảo vệ màn hình hiển thị ở trong. Nếu đã vướng phải tình hình mặt kính cảm ứng iPhone 7/7 Plus bị bể nứt, hư hỏng như vậy, hãy đến  với Huy Dũng Mobile để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn thay mới mặt kính cảm ứng iPhone 7/7 Plus nhanh nhất có thể với giá mềm, cam đoan không bị bọt, không tác động uy tín về chất lượng hình ảnh của màn hình cảm ứng ở trong.

Khi nào vì thế thay mới màn hình hiển thị, Khi nào do đó thay mặt kính iPhone 7/7 Plus?

Thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 7/7 Plus: khi mặt kính cảm ứng bị vở nứt, vỡ Tuy vậy hình ảnh hiện lên và cảm ứng vẫn bình thường.

Thay mới màn hình iPhone 7/7 Plus: Với những tình huống bị trục trặc nặng hơn như màn hình cảm ứng ảnh bị sọc, chết điểm, cảm ứng bị liệt loạn đơ, bạn không còn cách nào khác là thay thế màn hình cảm ứng nguyên bộ.

Nếu bạn có băng khoăng về những sự cố như thay mới mặt kính iPhone 7/ 7 Plus địa chỉ nào? Hoặc giá thành thay mới mặt kính iPhone 7/7 Plus bấy nhiêu? Hãy liên hệ 0985.16.17.18  0967.77.88.99 để đón nhận sự hỗ trợ sớm nhất. 

Thay mặt kính iphone 7 iPhone 7 Plus bị bể chính hãng giá rẻ tại HCM

Quy trình thay mặt kính iPhone 7/7 Plus:

  • Kỹ thuật viên kiểm tra tình huống máy, báo giá chữa trị tới quý khách.
  • Trước khi tiến hành sửa chữa, người xài được ký tên lên phụ kiện ở trong máy.
  • Bắt đầu tách, ép mặt kính mới.
  • Sau thời gian hoàn thành chữa trị, giơ máy cho khách hàng kiểm tra lại.
  • Thanh toán, viết phiếu bảo trì.

Bảo đảm tại Huy Dũng Mobile:

  • Phụ kiện chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.
  • Không tráo đổi, lấy đi phụ kiện chính hãng ở trong máy.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, giúp lấy liền.
  • Mức phí hợp lý, thích hợp với túi tiền.
  • Bảo trì từ 3 – 365 ngày. Tặng voucher hạ giá cho lần sử dụng dịch vụ Tiếp đó.

Bằng từng trải nhiều năm trên các chợ mua bán, Huy Dũng Mobile đã khẳng định được nhãn hiệu và đáng tin cậy của mình. Và thắng lợi nhất chính là đi trước được niềm tin, tín nhiệm của với số lượng lớn đối tượng quý khách không giống nhau. Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn chân thật nhất đến khách đã được trang bị the service của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here