Màn hình cảm ứng iPad ( iPad Pro ) mới sẽ được phủ một lớp chống phát quang chống chói

261

Màn hình cảm ứng iPad ( iPad Pro ) mới sẽ được phủ một lớp chống phát quang chống chói

Theo một báo cáo mới đây của Bloomberg, Apple đã đi vào sản xuất thế hệ tiếp theo của iPad. Chiếc iPad mới này sẽ 2 phiên bản, 9,7 inch (iPad Air) và 7,9 inch (iPad mini), và sẽ được trang bị một lớp phủ chống phản quang mới để dễ dàng sử dụng ngoài trời.

Những chiếc iPad này có thể sẽ được ra đời vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới, thích hợp với quy luật ra đời iPad vào tháng 10 hàng năm của Apple. Theo báo cáo, mô hình iPad 9,7 inch hiện đã được đi vào sản xuất, còn phiên bản 7,9 inch cũng sẽ được có mặt vào khoảng gần cuối năm nay. Báo cáo cũng nói rằng, việc sử dụng lớp phủ mới có thể sẽ làm giảm đầu ra của chiếc iPad có phiên bản màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, việc này cũng không có gì quá lạ lẫm với người dùng. Bởi Apple gần như bao giờ cũng chỉ giới hạn mặt hàng trong lô sản xuất trước mắt.

Untitled-40

Rất nhiều quý qua doanh số bán hàng iPad của Apple chỉ luôn giữ trạng thái bình ổn (không gia tăng, không giảm). Cho nên, Apple hi vọng chiếc iPad các dòng mới này sẽ tạo được một “cú hích” cần thiết để đẩy mạnh doanh thu thu được từ cử động bán tablet của hãng sản xuất.

>> Tìm hiểu thêm Giá màn hình iPad

Chẳng có khá nhiều chi tiết cụ thể được hé lộ từ Bloomberg, nhưng tác dụng cao là hai thiết bị iPad mới sẽ có đa dạng cải tiến về cpu cùng những cập nhật mới về hệ điều hành và đa dạng tính năng khác, như việc trang bị lớp phủ chống phản quang mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here