Lúng túng nên thay màn hình hay mặt kính iPhone 6 khi bị bể

280

Lúng túng nên thay màn hình hay mặt kính iPhone 6 khi bị bể

Nhiều khi để có thể biết được khi nào cần thay màn hình, khi nào thay mặt kính thật sự khó khăn đối với người dùng iPhone 6, nhiều khi chính những kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại cũng không thể phân biệt được chứ chưa nói gì đến người dùng bình thường.

1443747232-1443718969-vo

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Cửa hàng chuyên sửa iphone bị mất wifi uy tín tại hcm

Để giúp khách hàng phân biệt khi nào cần thay màn hình thay mặt kính, đội kỹ thuật viên của Huy Dũng mobile sẽ chỉ dẫn bạn cách phân biệt để khách hàng đỡ bị thêu dệt thêm lỗi khi đi thay mới linh kiện iPhone 6.

Cấu tạo màn hình iphone 6:

iPhone 6 cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng (Touch Screen), Mặt kính (Glass) và trong quá trình gia công, nhà sản xuất linh kiện iPhone sẽ ép màn hình lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.

Lúc nào thì phải thay full bộ màn hình iPhone 6:

Khi màn hình điện thoại xuất hiện những tình trạng như: màn hình bị sọc trắng xanh, bị bể mực, màn hình tối đen, cảm ứng liệt loạn thì lúc này bạn buộc phải thay nguyên bộ màn hình iPhone 6 chứ không thay từng linh kiện được.

Lúc nào thì có thể thay mặt kính iPhone 6:

Mặt kính bị vỡ nhưng màn hình iPhone 6 vẫn sử dụng bình thường, cảm ứng vẫn mượt mà, thì lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính thôi, không phải thay cả bộ màn hình với giá khá cao nữa.

Video hướng dẫn thay màn hình iPhone 6 chính hãng tại Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile với nhiều năm uy tín trên thị trường sửa chữa iPhone tại TPHCM. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu từng sự lo lắng của quý khách vì thế để đảm bảo quyền lợi cũng như an toàn cho chiếc iPhone của mình,Huy Dũng mobile sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách.

Đọc thêm: http://huydungmobile.vn/product/thay-man-hinh-mat-kinh-iphone-6-iphone-6-chinh-hang/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here