Khi nào nên thay mặt kính và thay màn hình iphone 7

231

I phone 7 là một trong những smartphone nổi tiếng trên thế giới, thuộc phân khúc điện thoại hạng sang do hãng công nghệ trứ danh Apple từ xứ sở cờ hoa sản xuất. Trong các sản phẩm thuộc dòng điện thoại Iphone thì Iphone 7 được đánh giá cao nhất. Xung quanh sản phẩm công nghệ cao này có rất nhiều điều mà khách hàng cần quan tâm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp 1 số thông tin về việc thay màn hình iphone 7, cũng như khi nào nên thay mặt kính iphone 7 ? Mời các bạn theo dõi.

1. Khi nào cần thay màn hình iphone 7

Iphone 7 là một loại điện thoại thông minh có chất lượng và giá thành cao. Bởi vậy, để đảm bảo cho sự vận hành thông suốt của dế yêu, bạn nên cân nhắc thay màn hình iphone 7 khi chiếc điện thoại xuất hiện các yếu tố hư hại như sau:

Khi màn hình iphone 7 có dấu hiệu bị nhòe khi chạm hoặc là tự động mất mầu sắc, biến đổi màu, tán xạ thành những giải màu khác nhau. Nếu như hiện tượng này xuất hiện tức là khả năng cao điện thoại của bạn đã bị lỏng bóng hình, và khi đó nên thực hiện thay cld iphone 7.

Nên thay màn hình iphone 7 khi chiếc smart phone của bạn bị mất chức năng cảm nhận hồng ngoại màn hình, dẫn đến suy yếu hoặc mất chức năng cảm ứng. Đây là 1 trong những lỗi thường gặp của điện thoại sau 1 thời gian sử dụng.

Khi xuất hiện những giải màu này bạn nên thay màn hình iphone 7

Xem thêm bài viết : Các lỗi thường gặp ở màn hình iPhone 7

Đấu hiệu khi thay kính iPhone 7 :

Khi điện thoại iphone 7 không may bị rơi, vỡ, va chạm mạnh dẫn đến nứt, vỡ màn hình vẫn còn hiển thị được.

Tham khảo quy trình thay kính iPhone 7

2. Huy Dũng Mobile – Cửa hàng chuyên thay màn hình, mặt kính iphone 7

Huy Dũng Mobile một trong những nơi sửa chữa iPhone hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cơ sở chúng tôi hội tụ 1 đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chuyên gia công, sửa chữa các loại Iphone. Đặc biệt đối với việc sửa iphone 7, là 1 trong những thế mạnh chiến lược của doanh nghiệp. Huy Dũng Mobile có nhập khẩu các loại màn hình và kính chuyên dụng cho Iphone 7 từ chính quốc Hoa Kỳ. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối hoàn hảo dành cho quý khách hàng.

Khi cần tìm đến 1 sửa iphone 7 có uy tín và chất lượng, bạn không còn ngần ngại gì khi tìm đến Huy Dũng Mobile TPHCM : 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here