iPhone 6 không nhận sim, nên sửa tại địa điểm nào?

333

iPhone 6 Plus không nhận sim, nên sửa tại địa điểm nào?

Khay sim là một trong những thành phần khá cần chú trọng của iPhone 6 Plus. đây là nơi giúp bạn lắp sim để có thể thực hiện các tính năng chủ yếu ở iPhone 6 Plus như nghe gọi, nhắn tin, kết nối mạng 3G,…Tuy nhiên vì một vài Nguyên nhân nào đó khiến khay sim iPhone 6 Plus bị hỏng. Cho nên mà khi bạn lắp sim vào máy thì máy không nhận sim. Vậy Lý do và cách khắc phục sự cố này như thế này nào?

Untitled-2

1. Hướng dẫn kiểm tra khay sim iPhone 6 Plus bị hỏng

iPhone 6 Plus có ra đời thông báo “SIM Failure” hoặc “No SIM card installed” khi bạn lắp sim vào.  Trong tình huống này để xác định lỗi là do sim hay khay sim bạn thực hiện như sau:

– Di chuyển tới nơi nhận sóng của nhà cung cấp, xa lánh tầng hầm, thang máy hay chân nhà cao tầng,…Sau đó dùng một sim khác để test xem lỗi có phải do sim không. Nếu máy nhận sim thông thường thì lỗi không phải là ở khay sim mà là do sim bị hư. trái lại máy không nhận sim và xuất hiện thông báo như trên thì đồng nghĩa với việc khay sim bị lỗi.

Bây giờ, bạn hãy dùng một khay sim khác ở iPhone 6 Plus và lắp vào máy nếu máy được tung ra báo lỗi như trên thì có nghĩa là khay sim iPhone 6 Plus đã bị hỏng.

Như vậy, để máy chuyển động tốt bạn cần thay khay sim mới cho thiết bị. Ngoài ra, đối với  những iPhone 6 Plus là hàng xách tay và open lock bằng sim ghép thì cũng rất dễ gặp tình hình này chứ không phải là do khay sim bị lỗi.

2. Nguyên nhân khay sim iPhone 6 Plus bị hỏng

Có nhiều nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus không nhận sim. Và dưới đó là một vài nguyên nhân thường gặp mà bạn nên biết:

– Trong trong khi được lắp đặt, bạn đã vô tình làm rơi máy ở chiều cao lớn, máy bị chấn động, thấm nước khiến cho khay sim iPhone 6 Plus bị hư là điều khó tránh khỏi.

– Nếu bạn dùng máy trong môi trường bụi bẩn luôn luôn, nhưng lại không làm sạch máy bao gồm cả khay sim giúp cho bụi bẩn bám két trong khay sim gây lỗi va chạm kém và không nhận sim.

3. Sửa khay sim iPhone 6 Plus bị hư ở đâu?

  • Để được thay mới khay sim iPhone 6 Plus chính hãng mới bạn nên đến trung tâm thay pin iPhone 6 Plus Huy Dũng mobile để mua khay sim với mức giá ưu đãi nhất trên các chợ mua bán hiện nay.
  • Tuy nhiên, để không xảy ra sai sót trong trong lúc thay khay sim bạn có khả năng mang máy trực tiếp tới Huy Dũng mobile để cộng tác viên có trình độ kỹ thuật cao tại đây bắt đầu thay một cách ngay lập tức và hiệu năng cho bạn.
  • Đặc biệt, đến với thay rung iPhone 6 Plus Huy Dũng mobile bạn còn được trả lời miễn phí toàn bộ cách được lắp đặt và vệ sinh iPhone 6 Plus giúp bạn bảo vệ thiết bị chất lượng nhất.

Trên đây là 1 số nguyên nhân và cách nhận biết khay sim iPhone 6 Plus bị hư. Hy vọng trang viết sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here