iPad Air 2 bị bể kính có thay kính được không ?

466

iPad Air 2 bị bể kính có thay kính được không ?

Mặt kính cảm ứng của  iPad là một bộ phận dễ bị ảnh hưởng, nó dễ bị xước hoặc bị vỡ mặt kính. Vậy lúc thay mặt kính iPad chúng ta bắt buộc lưu ý điều gì?

Tác dụng của mặt kính iPad

>> Mặt kính iPad thường là mặt kính cường lực, bởi vậy nó sẽ là lớp bảo vệ cảm ứng cũng như những thiết bị ẩn sâu bên trong của máy. Cùng lúc tấm kính của iPad cũng là một bộ phận làm cho ảnh xuất hiện trên màn hình sẽ trong hơn, rõ nét hơn.

tren tay chiec ipad mini

>> Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ và ngăn ngừa bụi bẩn rớt vào nằm sâu của máy, cũng giống như là một lớp hạn chế những tia bức xạ từ miếng nền màn hình, giúp cho mắt người dùng không bị thương bởi những tia bức xạ đấy. Bù lại, nó chỉ giới hạn được một phần, còn công việc ngăn những bức xạ chiếu ra sẽ phụ thuộc phần lớn việc bạn có trang bị thêm một lớp chịu lực cho chiếc iPad hay không

Những nguyên nhân khuyên bạn nên thay mặt kính:

>> Bình thường sau một thời gian sử dụng. Thì tấm kính iPad sẽ lưu lại nhìu vết trầy xước trên màn hình. Do vậy, nó khiến cho hình ảnh hiển thị không còn rõ và sáng. Vì thế thay tấm kiếng sẽ làm cho bạn có một màn hình hiển thị iPad như mới.

thay mat kinh ipad

>> Song, sau khi thay lớp kiếng thường là khi mặt kính bị vỡ do bị tác động bởi những lực ở bên ngoài. Chính vì thế, khi mặt kiếng bị vỡ, nó khiến cho bạn không thể nhìn thấy hình ảnh  rõ ràng trên thiết bị ấy.

>> Vì vậy, lúc tấm kính iPad bị nứt, hay bị vỡ thì bạn ngay lập tức đi thay mặt kính để hạn chế công việc các dăm vỡ, đâm vào màn hình lcd, khiến cho màn hình cảm ứng bị chết các điểm cảm ứng.Lúc đấy, bạn buộc phải thay toàn bộ màn hình hiển thị iPad. Giá để thay cả màn hình sẽ cao hơn rất nhiều lần so với việc chỉ thay mặt kiếng của iPad.

Khi thay kính iPad bạn cần lưu ý những điều sau đây:

>> Để tìm được một địa chỉ thay kính đáng tin cậy, thì bạn phải quan tâm đến chất lượng, uy tín của những trung tâm thay kính cho chiếc iPad của bạn,. Có Như vậy, nó mới bảo đảm sau khi thay mới kính ipad hình ảnh trên lớp kính sẽ đẹp như lúc mới mua.

Mặt kính thay thế trên iPad

>> Không chỉ vậy, giá để thay tấm kính cần phù hợp giá của thị trường hiện nay. Với nhiều dòng iPad khác nhau, thì giá bán để thay tấm kiếng cũng sẽ có các mức giá không giống nhau. Tuy nhiên, giá cả thay mặt kiếng iPad vào thời điểm này giao động từ 400.000 tới 1 triệu. Chính vì vậy, bạn có thể đến các cửa tiệm hay trung tâm có mức giá thay tấm kiếng iPad thích hợp với giá trên, để bảo đảm công việc thay tấm kiếng ko bị “chém”.

>> Ngoài ra, khi thay mặt kiếng iPad thì bạn cũng nên để ý đến thời kì bảo hành của sản phẩm. Thời kì bảo hành càng lâu, thì tương đồng với công việc, trung tâm đấy rất tin tưởng vào uy tín về chất lượng sửa chữa thay thế của mình. Với thời kì bảo hành dành cho tác vụ thay lớp kính hiện tại là 12 tháng. Thì bạn có thể tìm các cửa hàng có mức bảo hành như trên để đảm bảo trong thời kì bảo hành nếu có vấn đề gì dính dáng tới tấm kính iPad thì điều được trung tâm khắc phục và thay mới lại.

>> Điều quan trọng hơn hết chính là trong quá trình được thay lớp kính, bạn có thể nhìn nhận trực tiếp công việc thay mặt kiếng hay không. Bởi có khả năng, các chiếc máy khác của bạn sẽ bị cửa tiệm đó “luộc”. Bởi vậy, bạn nên đến một cửa hàng  sửa chữa có phòng để quan sát giai đoạn thay mặt kính. Như thế sẽ giúp đỡ bạn an tâm hơn và tin tưởng hơn nơi mà bạn tìm đến thay tấm kiếng.

>> Như vậy, với những chia sẻ trên, hi vọng các bạn sẽ có thể chọn được một cửa hàng hoàn hảo để thay mặt kính cảm ứng iPad, đồng thời bạn cũng sẽ biết các kiểu giữ gìn chiếc iPad của mình khỏi bị vỡ kính.

**Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.**

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here