Giá thay mặt kính iPhone 8 tại MaxMobile TPHCM

290

Đối với những bạn học sinh, sinh viên mới mua điện thoại hoặc những bạn nữ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay mặt kính iphone 8 thì rất dễ mắc lừa khi mang máy ra ngoài sửa. Để không bị coi là những con gà vỗ béo cho các trung tâm làm ăn chộp giật, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 1 số lưu ý khi đi sửa điện thoại, giá thay mặt kính iphone 8 tphcm mà không sợ bị thiệt.

Khi mang máy đi thay mặt kính iphone 8, bạn cần lưu ý những điều gì ?

Không nên chủ quan mang ra bất kỳ cửa hàng nào, cho dù là gần nhà. Cũng không nên vội vàng lên mạng tìm đến những địa chỉ được quảng cáo rầm rộ trên mạng. Bạn hãy search Google tên các cửa hàng đó để xem ý kiến đánh giá của mọi người xem địa chỉ sửa chữa này có uy tín hay không. Bạn có thể xem trên 1 số diễn đàn như tinh tế, webtretho hay lamchame…hay chính fanpage của cửa hàng đó thì sẽ thấy đánh giá chân thực nhất.

Về yếu tố giá thay mặt kính iphone 8 tphcm thì bạn không nên quá quan trọng giá đắt hay rẻ, miễn sao nó không quá cao so với khả năng chi trả và bạn được thay thế đúng hàng chính hãng, còn mới 100% là được. Bạn yên tâm rằng các trung tâm sửa chữa hiện nay cũng không chênh lệch về giá nhiều lắm, có chăng cũng chỉ 1,200k mà hầu như cửa hàng nào cũng có ưu đãi cho khách hàng.

Dù bận hay không am hiểu về máy móc đến đâu nhưng khi bàn giao máy thì bạn nên trao đổi với trung tâm sửa chữa tình trạng máy, tình trạng linh kiện bên trong để khi sửa xong chúng vẫn còn nguyên vẹn, không bị thay đổi hay hỏng hóc. Tốt nhất bạn nên ngồi lại trung tâm sửa chữa để xem xét kỹ quá trình thay mặt kính iphone 8 có được đảm bảo hay không, và ký kết giấy tờ bàn giao linh kiện đàng hoàng. Nếu như trước khi thay mặt kính iphone 8 máy của bạn vẫn hoạt động tốt mà thay xong tự nhiên gặp sự cố thì đó là lỗi do họ và họ phải có trách nhiệm bồi thường.

Tham khảo dịch vụ Maxmobile :  thay màn hình iPhone X lấy ngay

Sau khi được bàn giao máy xong, dù có vội đến đâu bạn cũng hãy nán lại kiểm tra mọi tính năng không chỉ liên quan đến màn hình mà còn liên quan đến các bộ phận khác, có sự cố gì phải báo lại nhân viên kỹ thuật ngay. Nếu như mọi thứ vẫn ổn thì bạn mới rời khỏi trung tâm sửa chữa.

Nếu như bạn không có thời gian so sánh giá cả cũng như không thể mạo hiểm “ nhan sắc “ chiếc iphone 8 của mình, hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại có uy tín nhất hiện nay – Huydung Mobile. Khi đến đây bạn không cần phải lo lắng về những điều trên, giá thay mặt kính iphone 8 tại tphcm cũng vô cùng phải chăng, không hề cao so với mặt bằng chung. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với số điện thoại Hotline của Huydung Mobile để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Tham khảo video quy trình ép kính iPhone 8 Plus tại Huy Dũng Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here