Giá thay ép kính iPhone 8 8 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h 2018

269

Gần đây không ít người kêu than rằng chiếc điện thoại iphone 8, 8 plus của họ đang gặp sự cố với mặt kính, kính bị xước chằng chịt mà chưa tìm được địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín mà giá thay ép kính iphone 8 lại không quá cao. Đừng mất quá nhiều thời gian vì ở TPHCM này chỉ có bệnh viện điện thoại 24h mới là nơi để bạn “ chọn mặt gửi vàng “.

Tại sao bạn nên lựa chọn Bệnh viện điện thoại 24h để thay ép kính iphone 8?

-Đúng như chính tên gọi của mình, tất cả đội ngũ nhân viên của Bệnh viện điện thoại 24h sẽ phục vụ bạn 24/24 bất cứ khi nào khách hàng gặp sự cố.

-Khi thay mặt kính ở đây, bạn sẽ nhận được ưu đãi mà hiếm nơi nào có được, đó chính là bảo hành bụi, bọt vĩnh viễn.

-Hiếm có trung tâm sửa chữa nào được cấp giấy chứng nhận QAS 2016 – ISO/QMS 9001 trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động do 2 tổ chức ở CHLB Đức và Vương Quốc Anh cấp. Vì vậy trải qua hơn chục năm thành lập và phát triển, Bệnh viện điện thoại 24h luôn giữ được chữ tín của mình, cả dịch vụ thay thế lẫn linh kiện luôn đạt chuẩn nên bạn có thể yên tâm mang điện thoại đến đây sửa chữa.

-Nếu như bạn chỉ có 1 chiếc điện thoại để giải trí, mà nó lại đang nằm trên “ bàn phẫu thuật “ do các bác sĩ của Bệnh viện điện thoại 24h phẫu thuật thì đừng quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể mượn thiết bị giải trí của trung tâm để thư giãn trong lúc chờ đợi dế yêu của mình “ phẫu thuật “ xong.

-Vì mọi nhân viên kỹ thuật đều có nhiều năm kinh nghiệm cùng với tay nghề cao nên có thể hoàn thành việc ép kính iphone 8 nhanh nhất có thể. Hơn nữa giá thay ép kính iphone 8 của Bệnh viện điện thoại 24h hoàn toàn tương đương với giá thị trường nên rất ổn.

Vậy giá thay ép kính iphone 8 tại Bệnh viện điện thoại 24h là bao nhiêu?

Đối với iphone 8 plus thì chi phí ép kính sẽ là 1,4 triệu đồng, còn iphone 8 thì sẽ rẻ hơn một chút – khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên bạn hãy lưu ý giá trên chưa tính đến công thay mặt kính, hơn nữa giá thay ép kính iphone 8 cũng có thể thay đổi theo thời gian. Cho nên tốt nhất để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hotline: 1900555534 để được tư vấn rõ hơn.

Hãy yên tâm khi gửi gắm những “ bệnh nhân “ iphone 8, 8 plus vào Bệnh viện điện thoại 24h. Chúng sẽ được các bác sĩ, lương y chăm sóc cẩn thận đúng với phương châm” lương y như từ mẫu “.

Tham khảo thêm bài viết : Giá thay kính iPhone 8 tại Huy Dũng Mobile

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here