Dòng máy tính bảng mới có tên là iPad Pro sẽ có màn hình hiển thị 12,2 inch sẽ mỏng như iPhone 6

293

Dòng máy tính bảng mới có tên là iPad Pro sẽ có màn hình hiển thị 12,2 inch sẽ mỏng như iPhone 6

Máy tính bảng tầm cỡ của Apple sẽ khó đạt “số đo” sự ấn tượng như iPad Air 2 song vẫn thanh mảnh cùng nhiều thay đổi trên iOS nhằm khai thác tối đa ưu điểm màn hình hiển thị lớn.

Theo AppleInsider, vẫn còn các tranh luận xung quanh thời kì ra mắt và kích thước màn hình chính xác của iPad Pro nhưng theo nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy nhất đều khẳng định sự tồn tại của sản phẩm này. Máy tính bảng mới của Apple sẽ có cấu trúc đặc biệt, nhắm đến nhóm khách hàng sử dụng tương đương Microsoft Surface Pro 3.

iPad-Pro2-1273-1414977892.jpg

Kiểu dáng của iPad Pro được nhận xét rằng “cơ bản là tương đương iPad 2” nhưng bổ sung loa thứ  hai thành stereo, mic phụ ở ẩn sâu. Sản phẩm sẽ ko đạt độ mỏng chỉ 6,1 mm như iPad Air 2 nhưng sẽ vẫn ấn tượng với mức 6,9 mm của iPhone 6 hoặc 7,1 mm trên iPhone 6 Plus. iPad Pro được cho là sẽ có màn hình 12,2 inch thay vì 12,9 inch như những tin đồn trước đây.

Trong một báo cáo tài chính, Apple tiết lộ hãng đặt mục tiêu cho iPad phát triển thành máy tính bảng áp dụng cho công tác giáo dục. Nhiều khả năng các chiếc máy này sẽ bắt đầu được giao hàng trong quý đầu năm 2015. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo thuộc KGI Securities tiết lộ, ngoại trừ điều chỉnh về phần cứng Apple còn biến đổi “gia vị” trên iOS để tận dụng tối đa ưu thế của màn hình hiển thị to.

Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán chuẩn xác hồi 2/2014 rằng năm nay Apple sẽ “tổng lực” nhằm đổi mới iPad Air 2 mà “bỏ bê” iPad Mini thế hệ mới. Cuối cùng, máy tính bảng 9,7 ” của Apple mới ra mắt không chỉ nâng cấp phần cứng mà còn nắm giữ cấu tạo mỏng nhất thế giới (tại thời khắc trình làng) còn iPad Mini 3 chỉ như iPad Mini 2 nhưng bổ sung thêm cảm biến vân tay.

Theo Wall Street Journal, Apple không sẵn sàng trình làng iPad Pro trong năm 2014 bởi họ đang tập trung thiết kế iPhone 6 để kịp cung cấp cho các khách hàng. Theo các nguồn tin giấu tên, hãng lên kế hoạch tổ chức mở đầu sản xuất một loạt iPad màn hình 12,2 ” trong 12/2014. Bên cạnh đó công sở Cupertino còn tập trung dồn lực chế tạo Apple Watch để kịp tiến độ phát hành sản phẩm giai đoạn đầu năm 2015 cũng làm cho iPad Pro chậm trễ trong năm 2014.

**Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.**

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here