Cửa hàng chuyên sửa iphone bị mất wifi uy tín tại hcm

227

Cửa hàng chuyên sửa iphone bị mất wifi uy tín tại hcm

Với việc điện thoại iPhone vô tình bị mất sóng wifi và để tìm được cửa hàng chuyển sửa chữa lỗi này là điều không hề dễ dàng. Vậy tại tphcm, cửa hàng nào chuyên sửa chữa iPhone mắc phải lỗi này, theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin hữu ích nhé !

img_53f41bff6dd91

Tin tức công nghệ

  1. Hướng dẫn up ROM sửa lỗi brick/ treo logo trên Xiaomi Redmi Note 4

Bạn có thể lướt và tham khảo tại nhiều diễn đàn công nghệ nỗi tiếng tại việt nam bạn sẽ thấy tại đây luôn thống kê một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín đứng hàng tóp tại khu vực các tỉnh thành. Nếu bạn ở tphcm, sẽ dễ dàng nhận thấy có khá nhiều trung tâm được đánh giá dịch vụ tốt. Điển hình đang ở vị trí đầu bảng xếp hạng của tinhte.vn là Huy Dũng mobile.

Huy Dũng mobile tọa lạc trên con đường 237/68 Trần Văn Đang quận 3, tại đây luôn có số lượng lớn khách hàng ra vào, không chỉ tại tphcm mà còn có các quận huyện tỉnh thành lân cận đến đây. Phỏng vấn một vài khách hàng thì tôi được biết dịch vụ trung tâm này khá tốt và rất được lòng khách hàng.

Đến và tìm thử cũng như đem chiếc điện thoại iPhone của em gái mình bị lỗi mất wifi đến Huy Dũng mobile sửa chữa, mục đích là trải nghiệm thử dịch vụ tại trung tâm này có như những gì khách hàng đánh giá hay không. Có thể nói nhân viên phục vụ khá tốt, tận tình. Dịch vụ sửa chữa thì nhanh chóng, luôn công khai minh bạch. Điều này khiến tôi cũng rất thích.

Tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin liên hệ nhé:

Điện thoại: 0985.16.17.18

Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3

Địa chỉ 2: 1 Tuệ Tĩnh, phường 13, Quận 11

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:30 – 18:30

Website: sửa wifi iphone 6

Tôi đã thử, còn bạn thì sao. Hãy tự mình đến và cảm nhận trực tiếp chất lượng dịch vụ của trung tâm này nhé. Mong rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích trong việc chọn lựa trung tâm sữa chữa iPhone không nhận sóng wifi nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here