Các hình thức đi lao động tự túc tại singapore

263

Các hình thức đi lao động tự túc tại singapore

Hiện nay có thể nói để được đi lao động tại Singapore chỉ có một cách duy nhất đó là tham gia chương  trình xuất khẩu lao động tại những công ty chuyên xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Cùng tìm những cách thức giúp người lao động việt nam có thể thực hiện ước muốn sang singapore làm việc nhé !

quyen-loi-cua-lao-dong-di-xkld-tai-singapore

TIN TỨC TỔNG HỢP

  1. Những cách kiểm tra laptop cũ trước khi quyết định mua

Quy trình tuyển dụng lao động

Các lao động cần chuẩn bị đủ hồ sơ, hộ chiếu khi đến làm thủ tục đăng ký dự tuyển, lao động phải tốt nghiệp Trung cấp trở lên, giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Trung tốt. Công ty sẽ kiểm tra trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Trung của các ứng viên, nếu đạt yêu cầu sẽ được tiếp nhận hồ sơ,  sẽ phỏng vấn sơ tuyển ứng viên trước. Các lao động không đủ trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu sẽ được đào tạo tại Công ty trong thời gian 1-2 tháng. Tiếp theo Công ty sẽ gửi danh sách và hồ sơ ứng viên sang cho các đối tác xem xét và quyết định ngày phỏng vấn. Những ứng viên sẽ được nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp (không có sự hỗ trợ của phiên dịch). Nếu đạt yêu cầu, ứng viên được ký hợp đồng, khám sức khỏe và nhập cảnh Singapore trong 1 tháng (kể từ ngày được tuyển chọn).

Những quyền lợi của người lao động đi làm việc ở Singapore?

Có thể kể những quyền lợi cơ bản: Thu nhập từ 20-35  triệu đồng/tháng (kể cả phụ cấp). Thời gian làm việc: 8-12 giờ/ngày, số ngày nghỉ 2-4 ngày /tháng. Công ty sắp xếp việc ăn, ở ( chi phí khoảng 6 triệu đồng/tháng nhưng sẽ được phụ cấp trung bình 3 triệu đồng hỗ trợ ăn và ký túc ). Tiền làm thêm giờ: được tính lên tới 150% so với lương cơ bản. Phương tiện đi lại bằng phương tiện công công hoặc xe bus của công ty (miễn phí), hoặc được bố trí ký túc tại hoặc ngay gần nơi làm việc.

Trợ giúp Người lao động XKLĐ sang Singapore nếu có phát sinh.

Người lao động trúng tuyển thường có đủ khả năng ngoại ngữ và được giáo dục định hướng trước xuất cảnh để có thể tự bảo vệ mình. Công ty tiếp nhận là những công ty tốt sẽ ít phát sinh vướng mắc. Tuy nhiên, nếu có khó khăn, Công ty phái cử có thể can thiệp bằng cách cử cán bộ  từ Việt Nam sang Singapore để giải quyết ngay. Khoảng cách giữa Việt Nam và Singapore chỉ 1,5 giờ bay (bằng từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội), nhiều hãng hàng không giá rẻ cùng tham gia khai thác đường bay với tần suất 2-4 chuyến/ngày nên khá thuận lợi trong việc trợ giúp lao động ngay khi phát sinh yêu cầu.

Để tìm hiểu rõ hơn bạn hãy liên hệ thông tin tư vấn:

Trung tâm đào tạo: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

 Hotline: 0943.91.82.87 (Ms. Trâm)

Website: tuyển xuất khẩu lao động singapore

Mong rằng với hình thức xuất khẩu lao động trên, bạn sẽ có thể thực hiện được ước mơ của mình tại đảo quốc sư tử. Chúc các bạn sớm đạt được mong muốn lao động tại Singapore của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here