Bí quyết chụp ảnh selfie du lịch cực long lanh câu ” nghìn like “

464

Bí quyết chụp ảnh selfie du lịch cực long lanh câu ” nghìn like “

Không cần phải mặt hoa da phấn, dáng triệu người mê hay phải chỉnh App chụp hình điên đảo để có được tấm hình long lanh. Chỉ cần tạo dáng theo những kiểu sau đây thì cũng đủ câu like điên đảo rồi .

1/” Không được đẹp thì phải điên ” :

Thay vì chụp ảnh cười gượng gạo trước ống kính hay giơ tay hình chữ V nhàm chán. Sao bạn không thử làm một điều gì đó thật tự nhiên như giang tay,nhảy cao lên, để tóc bay loạn xạ theo gió hoặc thử bất kỳ điều gì bạn chưa từng làm qua trước đây. Cách đó giúp bạn cảm thấy không bị gò bó theo kiểu diễn kiểu này nọ, đem lại cho bạn sự hào hứng và thần thái tự nhiên.

2/ Gậy tự sướng ” thần thánh ”  :

Đây là dụng cụ chụp ảnh selfie mà bất kỳ tín đồ chụp ảnh tự sướng nào cũng có sẵn. Nó giúp bạn chụp được phong cảnh bao quát hơn, giúp bạn có thể tạo nhiều kiểu ảnh độc đáo hơn.Gậy tự sướng có nhiều loại :như dạng 3 chân tự đứng được, hay là chỉ một thanh gậy nhỏ gọn có thể gấp được… Ở một số địa danh, gậy tự sướng bị cấm và trong vài trường hợp sẽ mang lại sự rắc rối cho bạn nhưng khi được sử dụng an toàn và đúng cách, bạn sẽ có những tấm hình tuyệt vời.

3/ Lựa chọn góc sáng, thời điểm :

Với người chụp ảnh, cho dù là tự chụp selfie hay chụp chuyên nghiệp thì góc sáng và thời điểm vẫn là quan trọng nhất. Thời điểm thích hợp nhất là lúc nắng nhẹ, khô ráo, sẽ cho những bức hình mỹ mãn và ưng ý nhất. Thời gian lý tưởng nhất để chụp ảnh là trước 8h sáng và sau 16h (đối với mùa hè).

4/ Chụp ảnh sefile không có nghĩa là phải chụp thấy mặt : 

Quan niệm chụp ảnh tự sướng là phải thấy mặt đã là cho góc ảnh bị giới hạn hơn rất nhiều. Tuy những bức hình không nhìn thấy mặt nhưng lại mang lại cho cảm giác “so deep” (sâu sắc, mang nhiều tâm tư). Và khi không tự tin vào cách tạo dáng của mình hay nhan sắc ” giới hạn ” thì cách chụp không lấy mặt cũng là “cứu cánh” cho bạn. Hơn nữa, bức ảnh có cơ hội lấy được nhiều cảnh hơn.

5/ Chụp ảnh càng đông càng vui :

Chụp một mình vừa buồn lại dễ bị “đơ”, vì thế nếu đi du lịch đông người thì tại sao không cùng nhau chụp những bức ảnh tập thể, ghi lại những kỉ niệm tuyệt vời cùng nhau. Khi có đông người, bạn không còn cảm thấy ngại ngùng, hơn nữa lại dễ dàng cũng nhau tạo nên những dáng chụp ảnh lạ và độc.

7/ Lấy cảnh vật là trọng điểm :

Đi du lịch là để thay đổi quang cảnh xung quanh, đừng quên rằng bạn đang đi du lịch, bởi vậy, hãy “thiên vị” cảnh sắc hơn một chút nhé. Nếu không, khi trở về, album ảnh du lịch của bạn sẽ chỉ toàn khuôn mặt mà thôi. Làm chuyến du lịch mất hết thú vị.

NGUỒN: http://ansatravel.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here